Chả cốm là một món ăn đặc sản, phổ biến vào thời gian mùa thu khi thời tiết lạnh đi ở Hà Nội. Không chỉ là một món ăn ngon miệng, chả cốm còn là món ăn thể hiện nét văn hóa, tinh hoa ẩm thực của người Hà thành. Bạn có thể ăn chả cốm theo nhiều cách khác nhau: ăn chơi lai rai, ăn cùng cơm nóng hổi hay ăn kèm trong món bún đậu mắm tôm...
Chả cốm Hà Nội được chế biến từ cốm, thịt nạc, thịt mỡ, mọc (giò sống) và các loại gia vị đặc trưng của xứ Tràng An. Nhờ đó, chả cốm có vị ngọt đậm đà và một chút béo ngậy của thịt, vị dẻo thơm từ cốm, khiến người dùng ăn một lần mà nhớ mãi.
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Cốm, thịt nạc, mọc (giò sống) và các loại gia vị đặc trưng.
- Cách dùng: dùng để chiên, rán
- Bảo quản: cấp đông
- Khối lượng: 500g
Khu vực giao hàng: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức