Đậu hũ surimi Mayumi 200g là loại đậu hũ khác biệt hoàn toàn với đậu hũ thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có hương vị đặc trưng với cách phối, kết hợp nguyên liệu độc đáo giữa đậu nành và cá sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác bất ngờ, thú vị.
Hương vị đậu hũ mới lạ, cung cấp lượng chất đạm dồi dào
Loại đậu hũ này được làm từ thịt cá xay và đậu nành, và được tăng thêm hương vị bởi cà rốt, dầu đậu nành, mirin. Chính vì vậy, đậu hũ surimi mang đến hương vị của sự hòa quyện giữa vị của hải sản và đậu nành. Không chỉ đặc biệt về hương vị, sản phẩm đậu hũ này còn chứa hàm lượng protein rất cao, gồm cả protein động vật từ thịt cá và protein thực vật từ đậu nành.
Chế biến đơn giản, có thể sáng tạo theo sở thích của bạn
Cách chế biến đậu hũ surimi cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần rã đông, làm nóng là có thể dùng ngay, ăn kèm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise để làm tăng thêm hương vị của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến đậu hũ Mayumi theo sự sáng tạo của mình với vô số các món ăn khác như: ăn lẩu, kho kèm thịt, ăn trong mì, phở, hủ tiếu,…
Hướng dẫn sử dụng đậu hũ surimi
- Rã đông tự nhiên hoặc bằng lò vi sóng.
- Dùng với lẩu, oden, canh, soup...
- Chiên, hấp hoặc làm nóng ăn liền..
Thông tin sản phẩm đậu hũ surimi Mayummi
- Thành phần: thịt cá xay, dầu nành, hành tây, tinh bột sắn, cà rốt, tinh bột đậu nành, đường, đậu nành xanh, bột canxi, mirin, muối, gừng, dịch chiết từ cá ngừ, chất ổn định (INS 451i, mì chính, chất điều vị (INS 627, INS 631).
- Bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C. Sau khi rã đông, không để quá 1 ngày trong điều kiện nhiệt độ -10 độ C.
Khu vực giao hàng: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức