Xốt ướp cá kho Ottogi được làm tự sự hòa quyện đều giữa các loại gia vị như nước mắm, đường, mật ong, chiết xuất ớt, dầu nành, hành tím, bột tỏi, tiêu,...tạo nên hỗn hợp sốt ướp sền sệt có vị mặn ngọt vừa ăn, thích hợp dùng cho nhiều loại cá.
Với người trợ thủ đắc lực như thế này thì sau khi sơ chế cá chỉ cần cho xốt vào ướp khoảng 30 phút cho ngấm đều rồi đem nấu và đợi chín là có thể ăn ngay thôi. Rất đơn giản và nhanh gọn, vụng đến mấy cũng có thể nấu được.
Sản phẩm được đóng gói gói 80g nhỏ gọn, có thể chế biến được 500g cá, tiện lợi cho một lần sử dụng.
Thành phần: Nước mắm, đường, đường xi-rô maltose, muối i-ốt, chất điều vị (INS621, INS631, INS627), mật ong, bột gia vị (hành, tỏi, tiêu), dầu nành, hành tím, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (caramen amoni) (INS150c)), chiết xuất ớt, gia vị umami, chiết xuất nấm men, chất bảo quản (INS 202)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì nếu dùng không hết.
Hướng dẫn sử dụng: Ướp 1 gói xốt 80g với 500g cá trong 30 phút. Phi thơm hành tím và tỏi băm, sau đó cho hỗn hợp cá vào xào cho đến khi săn lại. Thêm nước ngập mặt cá và thêm ớt trái (tùy thích), nấu sôi và hạ lửa nhỏ, kho cho đến khi nước xốt sệt lại là dùng được. Cho thêm tiêu và hành lá (tùy thích). Dùng nóng với cơm.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Gói
- Khối lượng: 80g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...