Xốt mè rang Ottogi 150g - Loại "sốt đa năng" mà bạn nên có trong kệ gia vị bếp nhà mình. Vừa có thể trộn nhiều loại salad, vừa dùng làm nước chấm cho các món chiên rán hoặc ăn kèm với những món như sandwich, hamburger,...
Sản phẩm có dạng sệt được làm chủ yếu từ mè rang và phối trộn đều với một số loại gia vị khác như nước tương, đường, giấm,...tạo nên độ béo chua ngọt vừa ăn. Chỉ cần nếm thử một chút là bạn sẽ ghiền ngay lập tức!
Đặc biệt sẽ càng ngon hơn khi thưởng thức cùng rong nho (umibodo) cùng loại nước xốt mè rang này. Vị beo béo của mè xen vào một chút vị chua của giấm kết hợp với từng cọng rong nho giòn mặn khiến món ăn trở nên kích thích và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Sản phẩm đóng chai nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng, có thể mang theo khi đi cắm trại, du lịch,...
Thành phần: Dầu đậu nành, đường, nước tương (cốt đậu nành), chất điều vị (INS621), chất tạo ngọt tổng hợp (INS950), chất điều chỉnh độ acid [(INS260), (INS330)], nước hạt mè rang, lòng đỏ trứng gà, giấm, dầu mè Ottogi, chiết xuất nấm men, mù tạt, muối- i-ốt, chất bảo quản (INS211, INS202, INS385), chất làm dày (INS415), hương mè tổng hợp...
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trộn salad rau củ, chấm trực tiếp các món chiên, ăn kèm với bánh mì sandwich, hamburger,...
Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 150g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...