Theo người Hàn Quốc, canh rong biển là sự tượng trưng cho an lành và hạnh phúc. Chính vì vậy trong dịp sinh nhật của người Hàn, không thể thiếu sự có mặt của món canh rong biển. Nó đã trở thành món ăn truyền thống của người Hàn.
Rong biển cắt khúc Ottogi là một trong những loại được nhiều người ưa dùng trên thị trường mỗi khi nấu canh rong biển. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
Thành phần: Rong biển 98%, muối.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Trước khi nấu, ngâm rong biển trong nước khoảng 2-3 phút, đến khi nở ra gấp 10 lần so với ban đầu. Rửa lại với nước và có thể chế biến được ngay mà không cần cắt.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Gói
- Khối lượng: 50g
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...