Miến khô Ottogi có sợi dai mềm, màu trắng đục tự nhiên, cọng to thích hợp sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như miến xào, miến trộn, canh miến mặng,...Ngoài ra, loại thực phẩm này có thể dùng làm nhân bánh, nhân há cảo.
Sản phẩm được chế biến dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phần: Tinh bột khoai lang, bột chế biến, (chất điều chỉnh độ acid, chất làm dầy,..)
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Cho miến khô vào nước sôi trong khoảng 6 phút. Sau đó vớt ra và xả với nước lạnh 2-3 lần thì miến sẽ dai mềm. Dùng để xào, trộn cơm, hoặc nấu với canh, lẩu...
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Gói
- Khối lượng: 500g
- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Trung Quốc
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...