Mì rong biển Ottogi không cay, với sợi mì vàng thơm dai hòa cùng nước súp đậm đà vị hải sản kèm theo đó là những vụn rong biển nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú!
Thành phần
- Mì: Bột lúa mì, chất xử lý bột, dầu cọ, gluten lúa mì, tinh bột khoai tây, muối i-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid, chất chống oxy hoá, phẩm màu.
- Bột súp: Muối i-ốt, đường, bột chiết xuất cá ngừ, glucose, bột chiết xuất tảo biển, bột nước tương, chất điều vị, bột chiết xuất mực, bột chiết xuất thịt bò, chiết xuất ớt,...
- Hỗn hợp rau củ sấy khô: Rong biển (23g/kg), hành lá.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn cách nấu
- Trước tiên cho 550ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi
- Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 5 phút nữa là được.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Lốc 5 gói
- Khối lượng: 120g x 5
- Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...