Lươn Nhật Nissi làm từ những con lươn chất lượng
Lươn Nhật Nissi được chế biến từ những con lươn loại hảo hạng, đem ra “xẻ”, tách đôi và lọc xương. Sau đó đem xiên và nướng trên than gỗ sồi nóng rồi phết 1 loại nước sốt đặc biệt. Và cuối cùng, những người đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra độ chuẩn. Sau đó đóng gói hút chân không cẩn thận, đảm bảo chất lượng cũng như hương vị.
Lươn nướng Nissi - món ăn ngon và bổ dưỡng
Lươn là món ăn được yêu thích bởi độ thơm ngon và bổ dưỡng. Lươn nướng giúp cơ thể dẻo dai và là món ăn giải nhiệt rất tốt cho ngày hè. Thịt lươn ngon mềm, chắc thịt, hơi dai dai, vị ngọt của thịt hòa cùng vị ngọt nồng thơm của nước sốt cho món ăn tròn vị.
Công dụng của thịt lươn
Thịt lươn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng. Các tác dụng thường thấy của thịt lượn:
- Thịt lươn chữa thiếu máu, gầy còm, mệt mỏi
- Tác dụng tốt đối với bệnh viêm gan mạn tính.
- Giúp chữa suy nhược thần kinh
- Chữa bệnh phong thấp
Hướng dẫn chế biến
Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh, cắt bao bì trước khi sử dụng.
Nướng sản phẩm ở nhiệt độ 80 - 90°C trong 3-5 phút, hoặc đến khi phần giữa thịt lươn mềm, sau đó sử dụng ngay.
Bảo quản: -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng và không dùng cho những người dị ứng với thành phần của sản phẩm. Trong sản phẩm có chứa một ít xương nhỏ, vui lòng cẩn thận khi ăn.
Khu vực giao hàng: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức