Thịt cá rô phi ngọt, bùi. Trong thịt cá rô phi giàu khoáng, ít mỡ, có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, trong đó có một lượng đáng kể protein chiếm đến 15% nhu cầu hàng ngày của con người, các axit béo pantothenic, selen, phốt pho, kali, vitamin B12, B6, niacin… đều là những dưỡng chất rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.
Cá rô phi phi lê OCOP AA - Khay 500g được chế biến từ nguồn cá nguyên liệu được nuôi tại cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cá được làm sạch, sơ chế và đóng gói cấp đông bảo quản trên dây chuyền khép kín hiện đại gìn giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng cá.
Cá rô phi rất dễ chế biến với nhiều món ngon như nướng, nấu chua, rán, sốt cà chua, tẩm bột chiên xù rán…
Cách dùng: Rã đông ở nhiệt độ thường, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau: rán, kho, chiên hoặc chế biến tùy theo sở thích.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: 100% thịt cá rô phi
- Khối lượng: 500g
- Bảo quản:
+ Từ 1 - 2 ngày ở nhiệt độ 0 - 4 độ C (ngăn mát tủ lạnh).
+ Tối đa 2 tháng ở nhiệt độ -15 đến -18 độ C (ngăn đá tủ lạnh).
Lưu ý: Không nên để quá 30 phút ngoài nhiệt độ thường, không cấp đông lại sau khi đã rã đông.
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi có mùi lạ hoặc quá hạn sử dụng.