[HCM] Túi kéo Santa Barbara SBT_9037

Thương hiệu: TUBALO   |   Tình trạng: Còn hàng
790.000₫

- Chất liệu vải 420D Polyester trượt nước
- Nhiều ngăn, tiện phân loại đồ dùng
- Bánh xe kéo và cần đẩy êm ái, chịu lực 

Màu sắc:
Đen
Xanh navy
Tím
Đỏ
Xanh mòng két
Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
 • Hàng chính hãng 100%
  Hàng chính hãng 100%
 • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
 • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
 • Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)
  Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)

Mô tả sản phẩm

Túi kéo Santa Barbara SBT_9037 là hành lý xách tay có sự kết hợp giữa tính di động và tính tiện ích, là sự trộn lẫn hài hòa giữa vali và balo chính hiệu.

Thông tin sản phẩm
- Kích thước: 50 x 28 x 29cm
- Trọng lượng: 1,7kg
- Chất liệu: 420D Polyester trượt nước
- Đầu kéo: chất liệu hợp kim cao cấp
- Gồm 1 ngăn chính lớn và 1 ngăn phụ phía trước
- Dung tích: có thể chứa được 15-20 bộ đồ và chịu lực 20-25kg

Chất liệu vải bền, trượt nước
Túi kéo Santa Barbara SBT9037 được may từ chất liệu vải Polyester vượt trội về độ bền chắc và bền màu theo thời gian sử dụng. Chất vải Polyester còn được ưu ái lựa chọn làm thành phần túi kéo nhờ khả năng trượt nước tối ưu, đồng thời cũng tạo nên form túi kéo cứng cáp, thẩm mĩ hơn.

Thiết kế thông minh, tiện dụng
Túi kéo Santa Barbara SBT9037 có thiết kế thông minh, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ phục vụ cho sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Linh hoạt sử dụng trên các quãng đường khác nhau với quai xách tay bền bỉ và cần kéo phân nấc, có thể thay đổi thích hợp theo chiều cao người dùng. Ngoài ra còn tích hợp chân đế đứng và chân đế ngang tiện lợi những khi lấy đồ dùng cần thiết ra vào túi kéo.

Nhiều ngăn tiện phân loại đồ dùng
Túi kéo Santa Barbara SBT9037 có sự vượt trội về sức chứa, với ngăn chính to có thể mang theo những vật dụng cần thiết nhất cho chuyến đi đến 5 ngày. Ngoài ngăn chính và ngăn phụ ẩn bên trong túi kéo cần thiết để chứa đựng giấy tờ hoặc những thứ quan trọng, còn có ngăn phụ tiện lợi chứa đựng các đồ dùng  cần thiết thường xuyên sử dụng.

Bánh xe kéo và cần đẩy êm ái, chịu lực
Túi kéo Santa Barbara SBT9037 sở hữu bộ bánh xe cao cấp có độ bền bỉ và khả năng chịu lực tốt. Vỏ ngoài bộ bánh xe này được bọc lớp cao su non có tác dụng hạn chế tiếng ồn tối đa khi di chuyển. Cần đẩy bằng hợp kim cao cấp cứng cáp chịu lực tốt giúp di chuyển hành lý dễ dàng nhẹ nhàng. Hai bánh xe chất liệu cao su thiên nhiên chịu được ma sát cao, di chuyển trên mọi địa hình một cách êm ái.