Bánh tráng Tinh Nguyên Rice Paper - Bịch 200g được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt và máy móc hiện đại, đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 9001:22000. Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh trang dùng làm nhiều món ăn ngon như gỏi cuốn, ăn kèm bánh xèo, hay làm chả giò, giúp bữa ăn của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
Cách bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Tránh để sản phẩm bị dính nước khi không sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Thành phần: Tinh bột khoai mì (97%), muối và nước tinh khiết.
- Khối lượng tịnh: 200g