THE GEM MARKET hoạt động từ năm 2021, với tâm huyết từ Công ty Cổ phần Vietnam New LifeStyle Incubation. Tiền thân là The Gem Food, chúng tôi là mang đến cho Khách hàng những “viên ngọc quý” thực phẩm với giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bắt kịp xu hướng mua sắm hàng hóa tiện lợi thời đại công nghệ 4.0, sau hơn 1 năm hoạt động và tìm hiểu kĩ lưỡng về nhu cầu shopping đa năng của người tiêu dùng - The Gem Food quyết định đổi tên thành The Gem Market từ ngày 25/01/2022, hứa hẹn mở rộng hơn về quy mô sản phẩm và dịch vụ.

The Gem Market xây dựng hệ thống cốt lõi dựa trên 3 nguyên tố chính: đa dạng, tiện lợi và tinh tế. Logo The Gem Market giữ nguyên màu sắc nhận diện từ The Gem Food với màu vàng của mặt Trời - thể hiện sự lan tỏa, rộng mở cùng màu xám đen của sự hiện đại và quyết liệt. Những đường nét đều và khỏe, cách điệu từ hình ảnh shopping hiện đại mang đến 1 Hệ sinh thái mua sắm mới đáp ứng nhu cầu nhanh - tiện - lợi cùng với những lợi ích tốt hơn cho người tiêu dùng.

Cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã theo dõi và ủng hộ The Gem Market!