Gạo lứt không chỉ là một loại thực phẩm dinh dưỡng dùng làm thức ăn hay đồ uống mà nó còn đóng vai trò làm nguyên liệu chính để sản xuất ra Giấm - một trong các loại gia vị cần thiết cho mọi nhà.
Giấm gạo lứt Ottogi 500ml được tinh chế từ các hạt gạo lứt thông qua chọn lọc kĩ, lên men tự nhiên trong thời gian dài tạo nên hương vị chua tươi mát, thích hợp sử dụng để chế biến các món như salad, gỏi, pha nước chấm, muối rau củ,...
Với chai giấm này thì việc tạo ra những món ăn ngon hấp dẫn cho mỗi bữa cơm gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, lại còn tiết kiệm được nhiều thời gian.
Thành phần: Nước, tinh chất lúa mạch, cồn lên men,...
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trộn salad hoặc chế biến món ăn theo ý thích hoặc pha loãng 15ml giấm (1 muỗng to) vào khoảng 100ml nước (1/2 cốc) sau đó thêm đường hoặc mật ong vào dùng sẽ thơm ngon hơn.
Gợi ý món ăn
- Salad trộn
- Gỏi chua
- Bò nhúng dấm
Thông tin sản phẩm
- Dung tích: 500ml
- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...