Dẻ sườn bò Mỹ Rib Finger là phần thịt được lọc ra từ xương sườn và được loại bỏ sạch xương và các đường gân dai từ những con bò được nuôi thả tại các đồng cỏ ở Mỹ. Do đó, thịt dẻ sườn bò Mỹ được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, mềm, béo ngậy. Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng khá cao và ngày càng trở thành món ưa thích cho bữa cơm gia đình.
- Với nhiều vitamin nhóm B có trong thực phẩm tươi khác, cùng các nguyên tố khoáng có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.
- Protein cao có lợi cho phục hồi và tái tạo cơ bắp, phù hợp cho đối tượng luyện tập thể hình, vận động viên thể thao hay người làm việc quá sức. Protein cùng kẽm và magie tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.
Ưu điểm của thịt dẻ sườn bò Mỹ
- Dẻ sườn bò Mỹ cấu tạo rất đặc biệt bởi các thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc, và được xen kẽ thêm vài dải mỡ tạo nên hương vị đậm đà, ngọt tự nhiên, béo ngậy.
- Dẻ sườn này rất dễ chế biến và sáng tạo ra những món ăn mới lại rất giàu dinh dưỡng như các loại vitamin B, sắt, phot pho, selen, axit amin cùng nhiều khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch.
Các món ngon chế biến từ dẻ sườn bò Mỹ
- Canh sườn bò hầm
- Dẻ sườn bò nướng
- Dẻ sườn sốt tiêu đen
Khu vực giao hàng: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức