Chảo kim cương đáy từ Nagakawa NAG2653 - 26cm

Thương hiệu: Nagakawa   |   Tình trạng: Còn hàng
486.000₫ 585.000₫

- Đáy từ độ bền cao, bắt từ đều
- Chống dính đa lớp bền gấp 5 lần chảo chống dính thông thường
- Sử dụng được trên mọi loại bếp
- Cán chảo bằng nhựa bakelit chắc chắn, chịu nhiệt cao
- Vung kính chịu nhiệt siêu bền 

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
    Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
    FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  • Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)
    Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)

Mô tả sản phẩm

Chảo kim cương đáy từ Nagakawa NAG2653 được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp với công nghệ đúc tiên tiến giúp dẫn nhiệt tốt giúp thức ăn nhanh chín hơn với thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại và chất lượng, giúp hỗ trợ công việc nấu ăn trở nên dễ dàng với các bà nội trợ hơn.

Lòng chảo Nagakawa NAG2653 được phủ 5 lớp chống dính và bám bụi cao cấp an toàn sử dụng, chống cháy khét, dễ dàng vệ sinh. 

Vung kính chịu lực, chịu nhiệt cao cùng với bằng kính trong suốt giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình nấu món và tránh bắn dầu mỡ khi chiên rán.

Tay cầm của Chảo kim cương Nagakawa NAG2653 26cm được làm bằng chất liệu nhựa Bakelit cao cấp, chống cháy, cách nhiệt tốt với độ dài tiêu chuẩn, dễ thao tác mà không gây nóng, bỏng tay. Cán chảo có móc treo để bạn có thể treo chảo lên giá khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và làm gọn khu vực làm bếp.

Thiết kế sâu lòng cùng đường kính 26cm của chảo kim cương Nagakawa NAG2653 giúp dễ dàng xào đảo thực phẩm bên trong, tránh việc thức ăn rơi ra ngoài. 

Bên ngoài xử lý công nghệ oxy hóa cứng, chống trầy xước biến dạng, sử dụng bền hơn gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Lớp chống dính bên trong giúp chảo dẫn nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt cho món ăn chín nhanh và đều hơn, giữ được hương vị món ăn.

Với đáy từ độ bền cao, bắt từ đều, chảo sử dụng được với mọi loại bếp: gas, từ, hồng ngoại,...

Hướng dẫn bảo quản

  • Rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng, như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu.
  • Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo.
  • Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.
  • Nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa.
  • Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.
  • Treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo.
  • Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thông thường là sau 1-2 năm.

Thông số kỹ thuật
- Mã hàng: NAG2653
- Nguồn gốc: Chính hãng 
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu: Nhôm cao cấp, phủ 5 lớp chống dính, nhựa Bakelite, kính cường lực
- Đường kính: 26cm

Thông tin thương hiệu
Tập đoàn Nagakawa – Tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, thành lập năm 2002 tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Với nội lực mạnh mẽ, Nagakawa đã tạo được vị thế thương hiệu trong ngành điện tử, điện dân dụng trên thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện... của Nagakawa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, cũng như tính năng của sản phẩm.