Chảo inox chống dính 3 đáy Elmich MaxA EL-3762 size 24cm

Thương hiệu: Elmich   |   Tình trạng: Còn hàng
450.000₫ 466.000₫

- Lòng chảo phủ 2 lớp chống dính Whitford Xylan của Mỹ
- Đáy 3 lớp, bắt từ nhanh trên mọi loại bếp
- Cán inox chắc chắn, hạn chế nóng khi nấu trên bếp từ

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
    Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
    FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  • Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)
    Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của chảo inox chống dính 3 đáy Elmich MaxA EL-3762
- Lòng chảo phủ chất chống dính Whiford Xylan, an toàn của Mỹ.
- Cán inox chắc chắn, hạn chế nóng khi nấu trên bếp từ.
- Chất liệu inox 304 có khả năng chống oxy hóa cao, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn.
- Đáy chảo dày 3 lớp, giữ nhiệt tốt, bắt từ nhanh trên mọi loại bếp.

Thông số kỹ thuật
- Kích thước (Đường kính x chiều cao): 24 x 6cm
- Chất chống dính: Xylan 2 lớp đen ánh kim Whitford của Mỹ
- Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng. 

Thông tin thương hiệu
Elmich là thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng toàn cầu của cộng hòa Séc. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Elmich đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung và cao cấp. Mạng lưới của Elmich trải khắp các quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong và Việt Nam..... Tại tất cả các nước trên, sản phẩm của Elmich luôn giành được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng.