Cá ngừ sốt ớt Ottogi 100g được làm từ thịt cá ngừ tươi đánh bắt ở vùng biển sâu, trải qua quá trình sơ chế và làm chín, sau đó được Ottogi kết hợp cùng với hỗn hợp sốt ớt đỏ cay ngọt đặc biệt được làm từ cà chua và ớt bột mang đến hương vị hấp dẫn.
Thịt cá mềm thơm hòa quyện cùng sốt cay cay, ăn kèm theo là hành tây cà rốt xắt nhỏ, hứa hẹn đây sẽ là món ăn gây hao cơm cho gia đình bạn. Có thể dùng ngay khi mở hộp hoặc sau khi đun nóng, tiết kiệm được nhiều thời gian nấu ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.
Ngoài ăn kèm với cơm, bạn có thể dùng với sandwich, bánh mì hoặc làm cơm nắm, kimbap đều được.
Thành phần: Cá ngừ, sốt ớt, đường, bột ớt, muối, tỏi, nước tương, hành tây, khoai tây, cà rốt, dầu, tương ớt, ớt đỏ, cà chua cô đặc, chất làm dày, tiêu, tự nhiên màu.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nắng trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở nắp, nếu chưa sử dụng hết thì phải bảo quản lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm các món salad, hamburger, pizza, ...
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Hộp
- Khối lượng: 100g
- Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Hàn Quốc
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...