Bánh quy lúa mì nguyên cám ít béo McVitie's Digestive Light với công thức giảm 30% chất béo và được làm từ lúa mì nguyên cám với ưu điểm nổi bật là cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin hơn lúa mì thông thường; giàu chất xơ, bổ sung thêm nhu cầu chất xơ hàng ngày; ít đường, đặc biệt phù hợp với những người muốn ăn kiêng, giảm béo, giữ dáng.
- Bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
- Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân.
- Bánh quy lúa mì thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 250g
- Quy cách: Hộp
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Xuất xứ: Anh
Thông tin thương hiệu
McVitie’s có mặt ở Anh từ năm 1892 - là thương hiệu bánh quy có nhãn hiệu bánh quy Digestive đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, các dòng bánh của McVitie’s Digestive đa dạng hơn và vẫn luôn duy trì được chất lượng sản phẩm, đồng thời nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.