Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods vị yến mạch là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ, yến mạch, gạo tấm và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt và hương vị yến mạch thơm nhẹ.
Hương vị
Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt, yến mạch.
Giá trị dinh dưỡng
- Năng lượng: 378 kcal
- Carbonhydrate: 78.3g
- Chất đạm: 8.81g
- Chất béo: 3.3g
- Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,...
Lợi ích sức khỏe
1) Phù hợp ăn kiêng
Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt.
2) Tốt cho người tiểu đường
Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn.
Ngoài ra gạo lứt còn có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu, giảm cholesterol và qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường.
3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao
Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Đối với gạo lứt, ngoài dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo và chất xơ thì còn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B3, B5, B6, vitamin M…
Do đó, việc kết hợp gạo lứt và yến mạch là một giải pháp phù hợp cho người tập thể hình / thể thao, vừa cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, cung cấp năng lượng cho quá trình luyện tập, vừa không gây tích tụ mỡ thừa và hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành cơ. Cũng nhờ vậy mà nỗ lực kiểm soát cân nặng của người tập cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,...
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Gói 170g = 18 bánh
- Thành phần: Gạo lứt huyết rồng, gạo tấm, yến mạch
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì)
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
GUfoods là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các dòng sản phẩm bánh gạo lứt, thực phẩm ăn kiêng, thực phẩm eatclean... Các loại thực phẩm của nhà GUfoods được kết hợp từ nhiều nguyên liệu tự nhiên như: gạo lứt, yến mạch, hạt chia, diêm mạch, gạo tím than, đường ăn kiêng, muối hồng, rau quả hữu cơ... Cùng với đó là những công thức chế biến được nghiên cứu để tinh giảm đường nhằm giữ trọn vị ngon và đảm bảo sức khỏe.