Xốt Worcester Ottogi là một loại xốt khá phổ biến ở Hàn Quốc được làm chủ yếu từ các thành phần như nước tương, rượu gạo, đường,... chuyên dùng để nấu cùng các món nướng, xào, xông khói, nêm nước chấm..
Các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thị gà,... thường được kết hợp với loại xốt này để tăng hương vị đậm đà.
Thành phần: Nước tương, đường, nước, đường xi-rô maltose, thơm, rượu gạo, chất làm dầy, nước táo cô đặc, giấm, gừng, tỏi, phẩm màu, chiết xuất nấm men,...
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp ngoài công dụng tẩm ướp xốt Worcester còn được sử dụng để chấm, nêm gia vị cho các món ăn, gia vị xào mì, nêm nếm, làm nước chấm trực tiếp cho các món ăn, rau củ luộc, há cảo hấp...
Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 2.1kg
- Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...