Sốt spaghetti truyền thống Ottogi được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: cà chua tươi, đường, giấm… theo quy trình chế biến hiện đại và khép kín.
- Sản phẩm được chuyên dùng cho các món rán, nướng, các món sốt, spaghetti...
- Đặc biệt khi dùng kèm các món như khoai tây chiên sẽ càng làm tăng thêm hương vị thơm ngon.
Thành phần: Nước, cà chua cắt hạt lựu, cà chua, nước ép cà chua, chất điều chỉnh độ acid, chất ổn định, cà chua cô đặc, hành tây, đường, dầu nành, nước mắm, muối i-ốt, tỏi, cần tây, chất làm dầy, ớt chuông, chất điều vị, chiết xuất ớt, tiêu, húng quế, nguyệt quế, kinh giới.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao nên sử dụng hết trong 1 lần, nếu còn lại cần bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 5 ngày.
Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 1kg
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin thương hiệu
Ottogi là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, gia vị... hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1969 đến nay Ottogi đã có hơn 3000 sản phẩm khác nhau. Công ty TNHH Ottogi Việt Nam được thành lập năm 2007 và bắt đầu hoạt động sản xuất vào năm 2010 với những sản phẩm như xốt cà chua, mayonnaise, mù tạt, mật ong, giấm, xốp ướp thịt, các loại mì Jin,... Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm thuộc tập đoàn Ottogi tại Hàn như miến, rong biển, xốt, gia vị chế biến,...