KHO QUẸT 9MẮM - SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Thanh Nhàn
Thứ Bảy, 12/03/2022

Kho quẹt, hay mắm kho quẹt, là món ăn dân dã của người Miền Tây. Từ thời xưa, nhà nhà thường lấy nước mắm kho lên với các nguyên liệu khác cho đến khi sệt lại. Khi ăn, họ thường dùng đũa quẹt một ít rồi ăn và cứ thế hết cả nồi cơm lúc nào không hay.

Ngày nay, không còn phải cầu kỳ hay mất thời gian trong bếp, bạn vẫn có thể thưởng thức món kho quẹt ngon chuẩn vị với Kho Quẹt 9Mắm từ The Gem Market!

TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT

Thành phần chính của Kho Quẹt 9Mắm là thịt lợn sinh học và tôm biển tự nhiên được hấp chín và bóc nõn đảm bảo giữ được mùi thơm và vị ngọt tự nhiên.

Một loại gia vị chính quyết định đến mùi thơm và vị ngon của món Kho quẹt đó chính là nước mắm. Nước mắm mà 9MẮM lựa chọn chính là nước mắm chắt cổ truyền của đảo Cát Hải, Cát Bà rất thơm ngon và đậm đà.

Kho quẹt là món ăn dân dã của người Miền Tây vốn rất hảo ngọt và cay. Để món Kho quẹt trở thành món ăn yêu thích của người miền Bắc, 9MẮM đã phải nghiên cứu để tìm ra 1 thứ gia vị tuyệt vời giúp giảm bớt vị ngọt của đường, vị mặn hơi gắt của nước mắm cốt, tạo nên một hương vị thanh thanh rất riêng, vừa lạ, vừa quen.


 

KHÔNG THỂ THIẾU MỖI KHI THƯỞNG THỨC

Với kho quẹt, gần như mọi món ăn đều có thể trở nên ngon lành đến lạ lùng. Bạn có thể đơn giản là ăn ngay cơm với kho quẹt, hoặc cũng có thể dùng để chấm những món rau củ luộc thanh mát.

Từ khi có Kho quẹt 9MẮM, khách hàng đã rất thích thú với món rau củ luộc, trẻ em thích rưới kho quẹt lên cơm và xôi như một loại thức ăn chứ không chỉ là nước chấm.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG     

Nguyên liệu tươi ngon từ thịt và tôm cung cấp lượng protein cần thiết cho cơ thể. Nhiều loại rau củ kết hợp khi ăn với Kho quẹt cung cấp nhiều chất xơ, vitamin giá trị. Món ăn hài hòa và không có quá nhiều chất béo, là một lựa chọn thông minh cho người đang giữ dáng. 

 

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN & SỬ DỤNG

Sản phẩm bảo quản an toàn ở nhiệt độ thường khi vận chuyển. Sau đó, bạn có thể sử dụng trong vòng 3 tháng khi được bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh.

Chỉ cần làm nóng bằng cách hấp trong nồi cơm hoặc quay trong lò vi sóng, bạn sẽ có thể ăn kèm ngay với cơm cháy, rau củ hoặc dùng để chấm hoa quả chua.
 

 

Thử ngay Kho Quẹt 9Mắm để cảm nhận vị ngon đậm đà, chuẩn miền Tây, chuẩn cơm nhà trong từng bữa ăn gia đình mình nhé.

Viết bình luận của bạn