[HN] Nấm hương Phú Hải túi 50g

Thương hiệu: Phú Hải   |   Tình trạng: Còn hàng
38.000₫

- 100% nấm hương
- Không phẩm màu, không phụ gia, không chất bảo quản 
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
 • Hàng chính hãng 100%
  Hàng chính hãng 100%
 • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
 • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
 • 17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K
  17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K

Mô tả sản phẩm

Nấm hương là tên gọi khác của nấm Đông Cô, một số nơi gọi là nấm hương tin, hương tẩm…. Là một trong các loại nấm phổ biến và được sử dụng trong nhiều món ăn thường ngày.

Nấm hương khô Phú Hải với thành phần 100% là nấm hương, đã qua sơ chế, sấy khô ở nhiệt độ lý tưởng và đóng gói kín, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là giữ được tối ưu các chất dinh dưỡng trong nấm. Sản phẩm nấm hương khô của Phú Hải không có phẩm màu, không chất phụ gia và không có chất bảo quản, mang lại giá trị dinh dưỡng thật chất đối với sức khỏe người dùng.

Nấm hương giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Nấm hương là một loại thực phẩm giàu chất đạm cũng như các khoáng chất khác như: vitamin B, vitamin C, D, canxi, nhôm, sắt và Magiê… Bổ sung sắt tốt.

Công dụng của nấm hương
- Nếu cơ thể bạn đang bị thiếu sắt thì lựa chọn ăn nấm hương là hoàn toàn hợp lý vì nấm hương bổ sung sắt tốt cho cơ thể.
- Nấm hương tốt cho gan: Ăn nấm hương cũng tốt cho gan, nấm hương có tác dụng bảo vệ gan và giải độc cho gan khá tốt bởi trong nấm hương có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào và phòng chống bệnh ung thư.
- Nấm hương có tác dụng bổ thận tráng dương.

Cách sử dụng
- Rửa sạch nấm hương bằng nước lạnh một lần rồi cho vào ngâm ngập với nước sôi khoảng 60-80°C để nấm nở đều, rồi chế biến các món tùy thích.
- Hoặc cho nấm đã rửa sạch và thái xong vào ngâm với nước ấm pha đường (1 muỗng canh đường cho 4 cốc nước), nấm sẽ hấp thục nước nhanh, giữ được hương vị sau khi nấu có vị ngọt và thơm.

Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Thành phần: Nấm hương 100%
- Khối lượng: 50g
- Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.