[HN] Gia vị tiêu bột tự nhiên SSH Deli 25g

Thương hiệu: Phú Hải   |   Tình trạng: Còn hàng
12.000₫

- Sản phẩm 100% nguyên liệu tự nhiên
- Hương vị đậm đà, độ thơm lưu lâu
- Chất lượng được nghiên cứu và kiểm soát thường xuyên bởi Viện Ứng dụng Tiêu chuẩn và Chất lượng, liên kết với Viện Hàn Lâm KH - CN Việt Nam. 

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
 • Hàng chính hãng 100%
  Hàng chính hãng 100%
 • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
 • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
 • 17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K
  17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K

Mô tả sản phẩm

Gia vị tiêu bột tự nhiên SSH Deli được chiết xuất từ hạt tiêu thiên nhiên được sử dụng thường xuyên trong văn hóa ẩm thực của người Việt.

Với các thành phần 100% tự nhiên được cam kết chất lượng và kiểm soát thường xuyên bởi Viện Ứng dụng Tiêu chuẩn và Chất lượng - Thương hiệu Việt bảo vệ sức khỏe Việt, Bột tiêu SSH Deli khẳng định sẽ là một sản phẩm nên có trong căn bếp của mọi nhà. Các thành phần có trong 25g gia vị bao gồm: Bột đinh hương, bột tiêu. Bột tiêu SSH Deli là gia vị nêm sẵn kết hợp tỉ lệ vàng từ các nguyên liệu trên giúp món ăn không chỉ đúng vị mà còn tiện lợi.

Loại gia vị này thường được sử dụng trong các món quay, kho, nước xốt, ướp… Nhằm tạo nên màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà kích thích vị giác. Đặc biệt, bột tiêu còn giúp các mẹ tiết kiệm thời gian khi nấu ăn tại nhà nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe nhờ các dược liệu có trong thành phần gia vị.

Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Khối lượng: 25g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.