[HN] Gia vị nêm sẵn bột chiên gà giòn Nano Curcumin 42g

Thương hiệu: Phú Hải   |   Tình trạng: Còn hàng
12.000₫

- Công thức gồm 11 loại gia vị và thảo mộc
- Không chất tạo màu, hương vị tổng hợp 
- Gà sau khi chiên có lớp vỏ xù, giòn tan, vị vừa ăn

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
    Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
    FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K

Mô tả sản phẩm

Gia vị nêm sẵn bột chiên gà giòn Nano Curcumin 42g là sản phẩm bột chiên được làm theo công thức 11 loại gia vị và thảo mộc dùng chế biến món gà rán. Sản phẩm bột chiên gà kết hợp với tinh chất Nano Curcumin giúp sản phẩm trở nên ngon hơn.
Món gà rán sau khi chiên với bột chiên gà giòn Nanocurcumin có 1 lớp vỏ bên ngoài lên vảy xù xù, lớp bột chiên giòn tan, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng riêng của món gà rán, vỏ bột có vị vừa ăn.

Sản phẩm được cam kết chất lượng và kiểm soát thường xuyên bởi Viện Ứng dụng Tiêu Chuẩn và Chất lượng, Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Cao - Viện Hàn Lâm KH-CN Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng
- Một là gia vị gà chiên dùng để tẩm ướp cho món gà rán trước khi chiên.
- Hai là bột chiên gà giòn dùng để tẩm bột cho món gà rán khi chiên.

Gà rán được chế biến theo quy trình 3 bước như sau:

Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp
-Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như cánh gà, đùi gà, lườn gà… mỗi miếng trung bình từ 100 - 140g từng miếng.
- Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g gia vị gà chiên và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 - 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được.

Bước 2: Tẩm bột
- Cách 1 - tẩm bột kiểu KFC:
Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào bột chiên gà giòn, tất cả xúc cuốn, xúc thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s (5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s.
Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào bột chiên gà giòn và tiến hành xúc cuốn, xúc thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong.

- Cách 2 - Tẩm bột kiểu DUMPA:
Đánh bột chiên gà giòn theo công thức 100g bột chiên gà giòn với 170g nước lạnh (tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp bột nước. Cho bột nước trộn đều với thịt gà (hoặc nhúng thịt gà vào bột nước), vớt thịt gà ra để ráo bớt bột Nước trong 5s
Cho thịt gà đã nhúng bột nước sang bột khô là bột chiên gà giòn, tiến hành xúc cuốn, xúc thả 10 lần, rũ bớt bột khô bám vào thịt gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong.

Bước 3: chiên chín
Cho dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C. Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 - 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C.
Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được.

Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 42g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh xa các loại hóa chất.
Lưu ý: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng, hoặc sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng (nấm, mốc).
Khuyến cáo: Dùng 1 lần sau khi mở.