[HN] Bột bánh rán Nano Curcumin Phú Hải 400g

Thương hiệu: Phú Hải   |   Tình trạng: Còn hàng
43.000₫

- Bột làm bánh rán bổ sung tinh chất nghệ Nano Curcumin
- Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe hệ tiêu hóa
- Đóng gói nhỏ, tiện dụng 

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
    Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
    FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  • 17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K
    17.5-23.5 Nhập GEMT5230 giảm 30K đơn từ 300K

Mô tả sản phẩm

Bột bánh rán Nano Curcumin Phú Hải 400g là sản phẩm bột đã được pha trộn để làm món bánh rán mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng. Bột bánh rán có thành phần gạo nếp lức, kết hợp tinh chất Nano nghệ tự nhiên không chỉ giúp mang lại vị thơm ngon của bột mà còn mang đến chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Thành phần: Bột gạo nếp lức 99.5%, Nano Curcumin 0.5%

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: 380ml nước + 400g bột bánh rán Nano curcumin, trộn hỗn hợp khoảng 10 phút sau đó chia ra thành 15 đến 20 phần vỏ bánh.
- Bước 2: Tạo nhân ngọt: 100g đậu xanh đã nấu chín + 25g đường và 5ml dần ăn. Cho hỗn hợp này vào máy xay nhuyễn sau đó cho vào chảo nấu 2- 3 phút, sau đó chia làm 15 - 20 phần nhân bánh.
- Bước 3: Lấy vỏ bảnh ở bước 1 bọc nhân bánh ở được bánh có nhân ngọt.
- Bước 4: Cho dầu vào chảo, làm nóng dầu tới khoảng 150 độ C và thả bánh ở bước 3 vào chảo, đợi đến khi bánh chín vàng và nổi phồng lê bề mặt thì vớt ra.

Gợi ý: Có thể làm nhân mặn thay cho nhân ngọt
Tạo nhân mặn: Miến 30g (ngâm và cắt thành sợi dài khoảng 2 - 3cm), mộc nhĩ thái sợi nhỏ 10g, thịt 200g, tiêu 2g, muối 10g trộn đều và chia thành 15 - 20 phần.

Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 400g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh xa các loại hóa chất.
Lưu ý: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng, hoặc sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng (nấm, mốc).