Dụng cụ băm nhỏ thực phẩm Lock&Lock CKS307

Thương hiệu: Lock&Lock   |   Tình trạng: Còn hàng
131.000₫ 147.500₫

- Chất liệu không chứa thành phần độc hại, an toàn cho sức khỏe.
- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ, cắt được thức ăn dễ dàng.
- Cấu tạo đơn giản, tháo lắp - vệ sinh dễ dàng.

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
    Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
    FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ băm nhỏ thực phẩm Lock&Lock CKS307 có tác dụng hỗ trợ công việc cắt, thái nhỏ rau, củ, gia vị... trong quá trình chế biến món ăn một cách nhanh chóng và tiện dụng. Sản phẩm là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi căn bếp.

Đặc điểm nổi bật của dụng cụ băm nhỏ thực phẩm Lock&Lock
- Được thiết kế giúp cho việc chuẩn bị các món ăn thật dễ dàng.
- Được sản xuất từ chất liệu không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn, bền với phần vỏ làm bằng nhựa an toàn, lưỡi dao làm bằng thép không gỉ có thể sử dụng để cắt thức ăn mềm hoặc cứng một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
- Cấu tạo đơn giản, tháo lắp dễ dàng, thuận tiện vệ sinh sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng
- Đặt nguyên liêu cần băm, cắt vào bên trong dụng cụ băm rau củ quả Lock&Lock.
- Đậy phần nắp lên trên 1 tay giữ nắp và 1 tay kéo thanh kéo ở trên nắp là lưỡi dao phía dưới tự động băm nhuyễn thực phẩm.

Thông tin thương hiệu
Lock&Lock được thành lập từ năm 1985 và đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Lock&Lock được biết đến như là một trong những nhà sản xuất và phân phối vật dụng nhà bếp nổi tiếng toàn cầu, và cho đến nay đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm gia dụng khác nhau từ đồ dùng gia dụng, dùng dã ngoại, hộp cơm, hộp bảo quản, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, đến dao nấu bếp và các sản phẩm gốm sứ. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Lock&Lock đã mở rộng kênh sản xuất ra trên 85 quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hong Kong,… và đặc biệt là Việt Nam. Không ngừng cải tiến, Lock&Lock vẫn liên tục cho ra đời các sản phẩm vừa mang tính tiện dụng cao vừa góp phần bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tốt hơn.