[HCM] Ba chỉ bò Mỹ Short Plate bào thẳng 500g

Thương hiệu: Mỹ   |   Tình trạng: Còn hàng
139.000₫ 165.000₫

- Đảm bảo an toàn thực phẩm
- Chất lượng thịt ngon, tỷ lệ nạc mỡ đều đặn
- Thịt bò ngọt, mềm, có độ béo

Mua ngay
Chỉ có ở The Gem Market:
 • Hàng chính hãng 100%
  Hàng chính hãng 100%
 • Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
  Miễn phí đổi trả (Theo chính sách)
 • FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
  FREESHIP toàn sàn đơn từ 250K
 • Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)
  Tặng bạn mới. Mã BANMOI9150 Giảm 50K đơn từ 300K (Trừ Bỉm)

Mô tả sản phẩm

 

Ba chỉ bò với đặc điểm nằm ở phần bụng - phần cơ hoành ngay dưới phần xương sườn của con bò nên phần thịt này có lớp nạc và mỡ nằm xen kẽ xếp lớp với nhau. Thịt ba chỉ bò Mỹ cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ rất đều đặn, ngọt thơm có độ mềm mà không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Ba chỉ bò Mỹ Short Plate bào thẳng được cắt thành từng lát, xếp thẳng và đóng gói 500g hút chân không và bảo quản lạnh giúp bảo quản được chất lượng tối ưu.

Các món ngon với ba chỉ bò Mỹ
- Thịt ba chỉ chính là ứng cử viên sáng giá cho món nướng. Vì vậy khi sử dụng thịt ba chỉ bò Mỹ cắt thẳng để làm món nướng là hoàn toàn phù hợp. Vì tỷ lệ nạc mỡ xen kẽ rất cân đối nên món ăn khi hoàn thành sẽ có độ mềm, dai vừa phải, không bị khô cũng như không bị ngấy.
- Ngoài món nướng thì sản phẩm thịt ba chỉ bò Mỹ cắt thẳng cũng rất thích hợp để sử dụng nhiều vào các món lẩu, xào,... trong nhiều nền ẩm thực của nhiều quốc gia từ Âu sang Á như Mỹ, Pháp, Nhật, Việt Nam,…

 Khu vực giao hàng: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức